Xóa tài khoản sẽ xóa toàn bộ nhân vật của tài khoản đó trong máy chủ hiện tại và không thể khôi phục. Khóa tài khoản sẽ ngăn đăng nhập mới ngay lập tức và ngắt kết nối các phiên đang hoạt động.
Bảng Điều Khiển GM: Nhấp vào nút phía trên để mở game trong tab mới với phiên quản trị viên. Chỉ trên trình duyệt quản trị viên này, lối vào Bảng Điều Khiển GM mới xuất hiện trong game. Phiên có hiệu lực 12 giờ, nhấp "Đăng Xuất Admin" sẽ hủy ngay lập tức.